document pdf

Lời mở đầu


Thắm thoát một năm nữa sắp qua đi, Tết lại về cận kề. Trước ngưỡng năm mới, xin chân thành kính chúc tất cả quý thầy, quý võ sư, huấn luyện viên và tất cả đồng môn một mùa Xuân vui vẻ và năm mới an khang, phát đạt, gặt hái nhiều thành công.

Chắc hẳn dư âm của đại hội Vovinam hải ngoại lần 2 tại Orlando còn vương vấn trong ký ức của những người đã tham dự. Trong suốt 3 ngày đại hội được sinh hoạt gần gủi bên đồng môn, những hình ảnh thân thiết tuyệt vời vẫn còn đó, thật khó quên. Chúng ta hát hò, ăn uống, reo cười bên nhau; tình thầy trò, huynh đệ thể hiện chan hòa tự nhiên. Nếu cuộc đời được ví như một hành trình thì trên nẻo đường này, chúng ta là những người may mắn vì người đồng hành bên ta, ngoài ruột thịt thân thương, còn có bè bạn quý mến và có huynh đệ đồng môn cùng chia sẻ với chúng ta lý tưởng Việt Võ Đạo, một nhân cách sống cao thượng.

Đặc san Xuân này đến tay quý thầy và đồng môn như một món quà tinh thần đầu năm. Những bài viết này ghi lại hình ảnh, tâm tình và cảm nghĩ của những người may mắn tham dự đại hội và những ưu tư nhìn về tương lai môn phái.

document pdf (Download Bản Tin)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top