Marseille-beltexam
Marseille-beltexamThân chào mọi người,
 

Sau đây là một số hình ảnh đáng nhớ về cuộc thi và thăng đai vừa xảy ra tại Võ đường Bonneveine ở Merseilles vào ngày 12 tháng chạp vừa qua dưới sự hướng dẫn của Võ sư Jean-Christophe, trợ huấn bởi hai HLV Marc và Mostapha.

Với 76 môn sinh tham dự, buổi tập huấn và thi lên đai đã diễn ra như sau:
Lớp thiếu niên, phần ôn và thi lên đai từ 14g đến 15g, thi lên đai từ 15:15 đến 16:30. Sau một hồi giải lao và bữa ăn nhẹ với phụ huynh là phần công bố kết quả, phát bằng và trao giải thưởng.

Tất cả đã đậu kỳ thi lên đai. Chúc mừng tất cả mọi người, nhất là hai tân môn sinh Lori và Charlotte trong lớp lam đai. Arnaud, Corentin và Rayanne nhận medal vì hạnh kiểm xuất sắc và tiên tiến.

Đến 17:30, mọi người gom lại để cùng chụp chung một bức hình lưu niệm truyền thống và cùng hô to: “một, hai, ba, VOVINAM!!!”

Rồi sau đó, phần dành cho thanh niên và người lớn: Ôn và luyện thi từ 6g đến 7 giờ tối, thi lên đai lúc 7g15 đến 9g30. Sau đó kết quả được công bố, thăng đai và phát bằng. Tất cả các môn sinh dự thi đều đậu cả. Chúc mừng mọi người.

Chúng tôi thành thật cảm ơn các môn sinh huyền đai và hoàng đai, cũ cũng như mới, đã có mặt để phụ giúp trong phần ôn thi, chấm thi và có người chi đến để cổ võ và ủng hộ tinh thần cho các môn sinh khác. Do đó chúng tôi đặc biệt cám ơn: Axelle, Sabrina, David, Karim, Aurelia, Adrien, Patrice, Mikaël, Frederic, Roch, Christophe, Martine, Marc và Mostapha. Cám ơn đặc biệt đến Isabella vì em luôn có mặt để phụ giúp và hổ trợ và Luc đã làm bài phóng sự qua hình ảnh.

Chúng tôi chân thành cảm ơn tất cả phụ huynh đã đến, nhất là các vị đã từng sát cánh với chúng tôi trong bao năm qua, luôn ủng hộ và nhiệt tình nâng đở tinh thần cho các em luôn hăng hái tập luyện Vovinam Việt Võ Đạo. Đặc biệt chúng tôi xin cảm ơn bố của Jason đã chụp những bức hình tuyệt đẹp.

Đừng quên ngày lớp chúng ta trở lại: 3 tháng giêng cho câu lạc bộ Bonneveine, 4 tháng giêng cho võ đường Libération và mồng 5 tháng giêng cho câu lạc bộ St Georges.

Nguyện chúc mọi người một mùa Giáng Sinh vui vẻ.

Vovinam Việt Võ Đạo Marseilles

 

Scroll to Top