1. Mục đích của website này là gì?
  • Trong những tiêu chí của website này, sau đây là những mục đích chính:
   1. Tạo một kênh thông tin cho môn sinh Vovinam trên toàn thế giới
   2. Phát huy sự phát triển và quảng bá Vovinam Việt Võ Đạo đến mọi người trên toàn lãnh thổ
   3. Tạo nhịp cầu giao lưu và cảm thông cho môn sinh khắp nơi
   4. Chia sẻ tinh thần võ đạo Vovinam đến những ai yêu chuộng
 2. Để trở thành một thành viên của website này đòi hỏi những gì?
  • Ai cũng có thể tham gia và trờ thành một thành viên của website này.  Điền vào mẫu đơn đăng ký bạn có thể trở thành một thành viên.
  • Nội dung của website này bàn về những đề tài liên quan đến Vovinam Việt Võ Đạo.  Nếu bạn không quan tâm đến thể loại nội dung này thì website này e rằng không phù hợp với sở thích của bạn.
  • Ban quản trị dành toàn quyền ngăn cấm và xóa account của thành viên nếu xét thấy cần thiết và không cần công bố lý do.
 3. Thành viên của website này có những quyền lợi gì?
  • Một số chức năng và tiện ích chỉ dành riêng cho những thành viên đăng ký.  Ví dụ, bạn có thể gởi nộp một bài viết hay hoặc đề nghị một đường dẫn phù hợp.
  • Bạn không cần phải đăng ký để xem hầu hết những nội dung trên website này, tuy nhiên chúng tôi khuyến bạn đăng ký nếu muốn.
  • Để hoàn tất đăng ký, bạn cần cung cấp một email thật và có hiệu lực mà bạn có thể vào để đọc thư.  Trong quy trình đăng ký hệ thống máy chủ sẽ liên lạc về email cung cấp để phối kiểm (validate).   Bằng không, phần đăng ký sẽ không thể hoàn tất.  Hơn nữa email này sẽ được dùng sau này nếu cần phục hồi mật mã quên của bạn.
 4. Tôi có thể gởi bài viết hoặc đường dẫn vào website này không?
  • Vâng, là thành viên bạn có thể gởi bài viết hoặc đề nghị một đường dẫn cho ban biên tập để cứu xét.  Nếu xét thấy nội dung bài viết của bạn phù hợp và trùng với đường hướng của website này, chúng tôi sẽ hân hạnh đăng tải.
 5. Website này khác với những website khác ra sao?
  • Mỗi website có thể có một mục tiêu riêng biệt.  Website này nhằm hướng đến những mục đích nêu trên
  • Đây là website chính thức của Hội Đồng Võ sư Tương Trợ Hải Ngoại, một tổ chức mà cố Võ sư Chưởng Môn Lê Sáng đã thành lập
  • Tin tức và thông báo của Hội đồng võ sư sẽ được công bố tại đây
 6. Điều gì sẽ xảy ra nếu một thành viên lạm dụng website và không tuân thủ tinh thần nội quy?
  • Đăng ký để trở nên là một sự tự nguyện.  Bạn không bắt buộc phải đăng ký và hoàn toàn trong tinh thần tự giác của chính mỗi cá nhân.
  • Thành viên vi phạm tinh thần nội quy và mục đích của website nêu trên có thể bị xóa mà không cần cảnh cáo hay thông báo trước.
 7. Tôi có thể giúp cổ võ website này bằng cách nào?
  • Bằng nhiều cách bạn có thể phát bán và cổ võ trang web này.  Sau đây là những cách dễ thực hiện và thiết thực:
   1. Bạn có thể chuyển đường dẫn (vovinamoverseas.com và vovinamhaingoai.com) đến bạn.
   2. Bạn có thể trực tiếp chuyển đường dẫn của bài viết hay đến bạn bè và người thân.  Bên cạnh mỗi bài viết, bạn sẽ tìm thấy một nút có dạng bì thư.  Nhấn vào nút này bạn có thể chuyển một bài viết cho người khác cùng đọc.
   3. Bạn cũng có thể truyền tin cho Facebook Friends bằng cách nhấn vào nút có “F” icon ở cuối mỗi bài viết.  Qua cách này bạn có thể ghi nhanh một tin ngắn trên Facebook wall của bạn để tất cả bạn bè trong mạng Facebook có thể cùng tìm đọc.
 8. Ban quản trị có đón nhận ý kiến đóng góp không?
  • Ý kiến đóng góp của bạn sẽ luôn luôn được đón nhận.  Xin gởi thư về cho chúng tôi bằng cách nhấn vào nút “Liên Lạc” ở góc phải trên của mành hình.  Chúng tôi chân thành ghi nhận tất cả những góp ý và ý kiến xây dựng.
 9. Website này hổ trợ những ngôn ngữ nào?
  • Các ngôn ngữ chính là tiếng Việt và Anh ngữ.  Tuy nhiên, ban biên tập cố gắng chuyển dịch một số bài viết gia trị qua các ngôn ngữ thông dụng khác.
  • Với nhân lực và tài năng hữu hạn, chúng tôi luôn cần sự cộng tác và hoan nghênh những ai có thể giúp chúng tôi chuyển dịch một số tài liệu qua các ngôn ngữ khác như tiếng Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Nga, Hà Lan, Ý, v.v.  Nếu bạn muốn cộng tác với ban biên tập trong công tác hữu ích này chúng tôi sẽ hết lòng hoan nghênh.  Xin “liên lạc” với chúng tôi.
 10. Ban biên tập có cho phép chúng tôi chụp và đăng lại một số bài hữu ích ở một trang web khác không?
  • Ban được phép chụp và đăng lại một số bài viết trên website khác với hai điều kiện:
   1. Giữ nội dung bài viết ở dạng nguyên thủy, không thêm bớt tùy tiện.  Thay đổi cách trình bày có thể chấp nhận được.
   2. Ghi rõ xuất xứ và nơi bạn đã chụp bài viết này là: “nguồn:www.vovinamoverseas.com”.
  • Chúng tôi dành toàn quyền thu hồi và cấm quyền tái đăng tải với những ai lạm dụng và không tuân thủ các điều kiện ghi trên.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top