small

Tiếng Việt | English | Français | Deutsch ]

 

Mừng Xuân Nhâm Thìn 2012

VVN-VVĐ Về Nguồn Munich Đức Quốc

 

Trong tinh thần bảo toàn và di truyền nền văn hóa Việt tại hải ngoại, cũng như mọi năm cùng hân hoan chào đón Xuân về, ngày 04.02.2012 VVN-VVĐ Về Nguồn đã tổ chức buổi tiệc đón mừng năm mới.

 

Mặc dù thời tiết năm nay rất khắc nghiệt, nhiệt độ xuống tới – 15°C nhưng cũng không làm mất đi niềm hân hoan của qúi quan khách, phụ huynh và môn sinh đến tham dự buổi lễ đón Xuân.

Không khí trong hội trường được lắng đọng lại sau tiếng dóng của ba hồi trống, lễ dâng hương Tổ Tiên cùng lời khấn nguyện đầu năm đã giúp quan khách hiện diện quay về tưởng nhớ đến công ơn các bậc tiền nhân đã bỏ công dựng, giữ đất nước Việt nam, công ơn gầy dựng Môn Phái của cố Vs Sáng Tổ Nguyễn Lộc và những đóng góp lớn lao cho sự phát triển Vovinam – Việt Võ Đạo của cố VSCM Lê Sáng cùng các bậc Võ Sư tiền nhân.

 

Múa Lân, diễn võ cúng tổ là những chương trình không thể thiếu được trong những buổi lễ, hòa với tiếng pháo nổ vang cùng nhịp trống dồn dã quyện cùng những tràng vỗ tay, từ cuối hội trường lân mẹ đã dẫn lân con vào đón chào quan khách, phần trình diễn những bài tự về, quyền của các em Môn sinh đã làm không khí trong hội trường sống động hẳn lên. Vs Bùi Long Cửu đã thay mặt Môn Phái chào đón, cám ơn và chúc tết.

 

Những món ăn thuần túy từ những bàn tay khéo léo của các bậc phụ huynh, chương trình văn nghệ và những giải Loto đã được tất cả mọi ngưới hưởng ứng nhiệt tình.

 

Nhân dịp Xuân về toàn thể Môn Sinh võ đường VVN-VVĐ Về Nguồn xin kính chúc qúi Võ Sư, anh chị em Huấn Luyện Viên, Môn Sinh các cấp cùng Gia Quyến sức khỏe dồi dào, an khang, thịnh vương.

 

Ngô Đình

 

VoViNam_Tet_NhamThin_01

VoViNam_Tet_NhamThin_02

VoViNam_Tet_NhamThin_03

VoViNam_Tet_NhamThin_04

VoViNam_Tet_NhamThin_05

VoViNam_Tet_NhamThin_06

VoViNam_Tet_NhamThin_07

VoViNam_Tet_NhamThin_08

VoViNam_Tet_NhamThin_09

VoViNam_Tet_NhamThin_10

VoViNam_Tet_NhamThin_11

VoViNam_Tet_NhamThin_12

VoViNam_Tet_NhamThin_13

Scroll to Top