Các câu hỏi thông thường

Những câu trả lời sau đây có thể giúp giải đáp câu hỏi của bạn.  

Mục đích của Đại Hội Đại hội 5 này là gì?

Đại Hội 5 được tổ chức để tạo cơ hội cho tất cả môn sinh, các thành phần lãnh đạo Vovinam địa phương từ khắp nơi trên thế giới về tụ họp. Đại Hội này sẽ giúp tạo ra một bầu không khí mà tất cả các môn sinh Vovinam có thể đến với nhau trong tình đồng môn hài hòa nhằm học hỏi, kết thân một cách cởi mở để cùng thăng tiến.

Ai có thể tham gia Đại Hội 5?

Tất cả Vovinam môn sinh trên thế giới cấp hồng và hoàng đai có thể tham dự. Chúng tôi rất mong cơ hội gặp mặt và vui vầy cùng đồng môn.

Vị trí chính xác của Đại Hội Đại hội 5 Vovinam Hải ngoại 2019 ở đâu?

Năm nay Đại Hội Đại hội 5 sẽ được tổ chức tại thành phố Paris, France, tại Trung Tâm Thể Thao CDFAS, địa chỉ: 64 Rue des Bouquinvilles, 95600 Eaubonne. Tùy theo tiết mục của chương trình, địa điểm có thể thay đổi giữa những hội trường và trung tâm trong vùng.

Xin cho biết lệ phí tham dự Đại Hội?

Các chi phí tổ chức sự kiện sẽ do ban tổ chức trang trải. Các khoản chi phí cá nhân như tiền vé, chỗ ở, ăn uống, vận chuyển từ sân bay đến Đại Hội đều do cá nhân người tham dự cung ứng và giải quyết. Để tiết kiệm chi phí, những người tham dự có thể cùng thuê mướn các phương tiện và phòng ốc chung để giảm thiểu phí tổn.  Bạn có thể giữ phòng tại CDFAS, theo hướng dẫn sau đây: http://vovinamoverseas.com/images/DH5-Paris/5th-GA-2019-AccesAccomodations-CDFAS-EN.pdf

Những loại sinh hoạt chính trong kỳ Đại Hội này gồm những gì?

Sinh hoạt Đại Hội năm nay gồm nhiều tiết mục như sau: 
> Những buổi họp khoáng đại và của các ban 
> Khóa thi cao đăng và trung đăng (nhớ xem thủ tục đăng ký thi) 
> Lễ tưởng niệm quý võ sư tiền bối 
> Các buổi đặc huấn, hội thảo, và sinh hoạt chung 
> Biểu diễn kỷ thuật Vovinam

What is the arrival airport for travel reservation?

The nearest arrival airport is CDG Airport.  Bạn có thể đáp xuống Paris-Orly. Tuy nhiên CDG thuận tiện đường xá đến CDFAS hơn.

Tên phi trường đến gần nhất là gì để có thể đặt vé chuyến bay?

Tên phi trường đến gần nhất là sân bay quốc tế Paris - Orly Airport. Tuy nhiên phi trường CDG Paris cũng gần CDFAS.  Cả hai đều là chọn lựa tốt. Bạn có thể tham khảo thêm tại đây: http://vovinamoverseas.com/images/DH5-Paris/5th-GA-2019-AccesAccomodations-CDFAS-EN.pdf

Các bữa ăn sẽ được lo liệu như thế nào trong những ngày Đại Hội?

Mỗi người sẽ tự túc về các bửa ăn. Nếu bạn ở trọ tại CDFAS ban có thể để đăng ký để mua phiếu bửa ăn ở đó.

Khi nào là hạn chót để đăng ký?

Đăng ký sẽ dựa trên căn bản ai đến trước, nhận trước. Hạn chót để đăng ký là ngày 31 tháng 5 năm 2019, hoặc cho đến khi hết chổ. Chúng tôi khuyết khích mọi người đăng ký sớm để giữ chổ.